Chào mừng bạn đến với www.vinguoiviet.com!
          Khi truy cập vào website Vinguoiviet.com để đăng tin hoặc tìm kiếm thông tin, mua sắm, bạn đã đồng ý những quy định của chúng tôi. Chúng tôi rất mong bạn hợp tác với chúng tôi để xây dựng website Vinguoiviet.com ngày càng thân thiện và phục vụ tốt những yêu cầu của chính bạn.
 
1. Để sử dụng dịch vụ Vinguoiviet.com, bạn sẽ được yêu cầu mở tài khoản tại Vinguoiviet.com. Bạn sẽ cung cấp cho chúng tôi thông tin về họ tên, địa chỉ, điện thoại, email để có ngay  01 tài khoản tại đây.

2. Bạn có trách nhiệm bảo mật thông tin tài khoản của bạn tại Vinguoiviet.com. Bạn phải giữ kín mật khẩu và tài khoản và hoàn toàn chịu trách nhiệm đối với tất cả các hoạt động diễn ra thông qua việc sử dụng mật khẩu hoặc tài khoản của mình.

3. Khi có những thay đổi thông tin của bạn, vui lòng cập nhật lại thông tin trong tài khoản tại Vinguoiviet.com. Trong trường hợp thông tin do bạn cung cấp không đầy đủ hoặc sai dẫn đến việc không thể giao hàng cho bạn hoặc thu tiền của bạn, chúng tôi có quyền đình chỉ hoặc từ chối phục vụ, giao hàng mà không phải chịu bất cứ trách nhiệm nào đối với bạn.
 
4. Đối với việc mua hàng: Mỗi sản phẩm được đưa lên bán tại Vinguoiviet.com sẽ có những quy định cụ thể về quy cách, chất lượng sản phẩm, điều kiện bảo hành và cách thức thanh toán... Bạn nên đọc kỹ để đảm bảo mình hiểu rõ những điều này. Các quy định về việc giao hàng, thanh toán có thể thay đổi và sẽ được Vinguoiviet.com thông báo trên website. Khi đồng ý mua nghĩa là bạn đồng ý với tất cả các quy định của Vinguoiviet.com.
 
5. Khi sử dụng dịch vụ tại website Vinguoiviet.com, bạn được đảm bảo rằng những thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ chỉ được dùng để nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng của Vinguoiviet.com và sẽ không được chuyển giao cho bên thứ ba nào khác vì mục đích thương mại. Thông tin của bạn tại Vinguoiviet.com sẽ được chúng tôi bảo mật và chỉ buộc phải cung cấp những thông tin này cho các cơ quan pháp luật khi được yêu cầu đúng với luật định.
 
6. Bạn được khuyến khích đóng góp thông tin và ý kiến để Vinguoiviet.com có thêm nhiều ý tưởng về sản phẩm hoặc nâng cao chất lượng dịch vụ.  Tuy nhiên, bạn không được phép đăng tải trên website Vinguoiviet.com những thông tin gây ảnh hưởng tiêu cực đến quyền lợi của người khác, các thông tin sai sự thật, có tính xuyên tạc, trái thuần phong mỹ tục hoặc các nhận xét có tính chính trị, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc…

7. Bạn tuyệt đối không được sử dụng bất kỳ công cụ, phương pháp nào để can thiệp, xâm nhập bất hợp pháp vào hệ thống hay làm thay đổi cấu trúc dữ liệu tại website Vinguoiviet.com. Bạn không được có những hành động (thực hiện, cổ vũ) việc can thiệp, xâm nhập dữ liệu của Vinguoiviet.com cũng như hệ thống máy chủ của chúng tôi.

8. Nếu có bất kỳ thắc mắc nào về đơn hàng của mình, bạn vui lòng phản hồi cho Vinguoiviet.com để được hỗ trợ ngay.

9. Bạn vui lòng thông báo cho Vinguoiviet.com  ngay khi bạn phát hiện ra lỗi kỹ thuật hoặc có các thắc mắc về dịch vụ theo số điện thoại (84 8) 38365040 – 0917.388058 hoặc email hotrokhachhang@vinguoiviet.com.
 
10. Vinguoiviet.com đảm bảo người dùng được mua sản phẩm đúng với chi tiết công bố trên website Vinguoiviet.com.  Tuy nhiên, các vấn đề về chất lượng hàng, bảo hành, vận chuyển, hậu mãi sẽ do nhà cung cấp hàng hóa / dịch vụ chịu trách nhiệm. Vinguoiviet.com sẽ hỗ trợ thông tin và hỗ trợ giải quyết trong trường hợp phát sinh thắc mắc, khiếu nại. Nếu xác định được lỗi do Vinguoiviet.com hoặc nhà cung cấp, chúng tôi sẽ đổi hàng mới cho bạn. Trong trường hợp có những phát sinh ngoài ý muốn hoặc trách nhiệm của mình, Vinguoiviet.com sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.

11. Nghiêm cấm các tổ chức, cá nhân khác quảng bá sản phẩm tại website Vinguoiviet.com hoặc sử dụng các thông tin trên website Vinguoiviet.com mà chưa có sự đồng ý bằng văn bản từ chúng tôi.

12. Các thỏa thuận và quy định trong mục Điều khoản sử dụng có thể thay đổi vào bất cứ lúc nào và có hiệu lực ngay khi cập nhật (trừ khi có quy định khác).

Email đăng nhập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu

Nhớ mật khẩu
Bỏ chọn nếu dùng chung máy tính

Hợp tác kinh doanh
Thanh toán cước online