Về www.vinguoiviet.com:
          
            Vinguoiviet.com thuộc Công ty TNHH TV BĐS Minh Nam (Minaland), với bề dày hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, môi giới, đầu tư BĐS. Do vậy, chúng tôi có số lượng lớn khách hàng là những nhà đầu tư bất động sản, chủ doanh nghiệp, nhà đầu tư chứng khoán…nên chúng tôi tự tin sẽ cung cấp cho cho Quý doanh nghiệp cũng như khách hàng những dịch vụ bán hàng, quảng bá thương hiệu với chất lượng tốt nhất.
         
LogoVinguoiviet

           Mục tiêu của Vinguoiviet.com là thỏa mãn tất cả các nhu cầu hàng ngày của  một hộ gia đình, cá nhân và doanh nghiệp. Đối với cá nhân và các hộ gia đình, bạn có thể mua hàng giảm giá với gía cả rất cạnh tranh của hầu hết các thương hiệu lớn tại menu “SIÊU THỊ TẠI GIA”; Bạn có thể tìm thấy thông tin về học tập, tìm gia sư cho con em tại menu “GIA SƯ” ; Bạn có thể tìm  việc làm tại menu “VIỆC LÀM” rất nhanh chóng và tiện lợi; Ngoài ra, menu “BẤT ĐỘNG SẢN” sẽ mang đến các thông tin về nhà cho thuê, phòng trọ, nhà bán…
           
           Đối với các doanh nghiệp thì đây sẽ là kênh quảng bá thương hiệu, giới thiệu sản phẩm, tuyển dụng nhân viên…Ngoài ra, với trang web bán hàng theo nhóm www.uudaigia.com – Một trong những website groupon hàng đầu tại TP.HCM trực thuộc Cty Minh Nam, sẽ là kênh hỗ trợ các doanh nghiệp trong việc bán hàng và quảng bá thương hiệu.

           Với slogan “TẤT CẢ VÌ NGƯỜI VIỆT”, Vinguoiviet.com hy vọng góp phần nhỏ vào sự phát triển chung của kinh tế Việt Nam, trở thành sân chơi quen thuộc, là cầu nối cho các nhu cầu hàng ngày của người dân tại TP.HCM và các tỉnh thành trên cả nước.
          Trân trọng!
                                                                                                                                                   Vinguoiviet.com

Email đăng nhập:
Mật khẩu:
Quên mật khẩu

Nhớ mật khẩu
Bỏ chọn nếu dùng chung máy tính

Hợp tác kinh doanh
Thanh toán cước online